Giới thiệu - Hướng dẫn sử dụng

Lượt xem: 446 | 12-06-2019

Văn Hóa Phương Đông là wapsite cung cấp các nội dung video chuyên sâu về văn hóa phương đông trên nền tảng giáo lý đạo phật. Chắt lóc từ cuộc sống giản dị đời thường của người Việt, ánh xạ những màu sắc phong phú của dân tộc vào màn ảnh, đem đến cho người xem cảm giác thân quen mà hấp dẫn…. Khách hàng đăng ký gói VIP dịch vụ video Văn Hóa Phương Đông sẽ được thưởng thức các tin tức, phóng sự văn hóa hấp dẫn thông qua các chuyên mục: Thông tin phật sự, Huyền bí phương đông, Đâu là đúng, Đạo và đời, Sống khỏe, Món ngon bài thuốc, Nghệ thuật phật giáo…trên phuongdong.tv và được miễn phí hoàn toàn cước data 3G.

I. Điều khoản

Đây là một dịch vụ cung cấp nội dung video dành cho các thuê bao di động sử dụng Data. Các nội dung hoàn toàn không có virus gì, Quý khách có thể xem/nghe/tải về sử dụng một cách an tâm. Quý khách chỉ được sử dụng khi hệ thống trừ tiền thành công. Khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của Quý khách. Mọi thắc mắc, Quý khách không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi có thể bổ sung, sửa đổi Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật sự thay đổi Điều Khoản Sử Dụng mà không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất.Và khách hàng truy cập trang wap/web mặc định đồng ý nhận tin truyền thông theo các hình thức của nhà mạng.

II. Điều kiện

Xin đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và xác định là Quý khách đã hiểu rõ nội dung. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản này, Quý khách hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ.

1. Định nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dành cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang wap trên mạng internet về phục vụ giải trí thông qua trang wap của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng Nội dung cụ thể. [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc tham gia vào mạng giải trí của chúng tôi sử dụng với điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác; [Nội dung/Gói dịch vụ] ở đây được hiểu là các video clip, các file âm thanh thành phẩm để khách hàng xem/tải.

2. Đồng ý

Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin hãy thông báo với chúng tôi để được giúp đỡ. Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng dịch vụ giữa phuongdong.tv với bản thân khách hàng (Hiệp Nghị Sử Dụng). Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt bất kỳ dịch vụ/nội dung nào của chúng tôi. Khách hàng sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này. Khách hàng trong quá trình đăng ký tức là khách hàng đã hiểu rõ các điều khoản dưới đây đồng thời tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận.

3. Chỉnh sửa

phuongdong.tv bảo lưu tuyệt đối quyền chỉnh sửa khi cần thiết, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản cũng như các quy định trong Nội dung/Gói dịch vụ (hoặc bất kì bộ phận nào). Các chỉnh sửa nói trên, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ được công bố trên trang wap của chúng tôi. Các phần quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi đã được công bố trên trang wap.

Khách hàng sau này khi tiếp tục sử dụng các Nội dung/Gói dịch vụ được coi như là đã đồng ý và tiếp nhận các công bố về các quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật, hay điều chỉnh. Khách hàng xác nhận và đồng ý tự chịu trách nhiệm trong việc tra đọc, điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên. phuongdong.tv tự quyết định thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng, nhưng phuongdong.tv không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng.

4. Thông tin nội dung và quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm

Thông qua trang wap giải trí, và/hoặc bất kỳ hình thức nào cung cấp công khai cho khách hàng, lấy được, phát sinh và/hoặc thu thập các thông tin, tài liệu và số liệu, bao gồm nhưng không hạn chế về kế hoạch kinh doanh và tư liệu, thành tích, số liệu thống kê, tỷ suất và số liệu nội dung video, file radio, hình ảnh, văn tự, hình vẽ, thông tin hình ảnh (Thông Tin Nội Dung) đều thuộc quyền sở hữu của phuongdong.tv và người được sở hữu, khách hàng được sử dụng cho cá nhân trong mục đích phi thương nghiệp.

Ngoài các việc trong điều khoản này, chưa thông qua sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi hoặc người sở hữu tư liệu, khách hàng không được dùng bất kỳ hình thức hoặc thủ đoạn để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyển tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gửi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các nội dung nói trên. Khách hàng cũng không được dùng bất kỳ hình thức khác nào hoặc trang wap người khác, trang wap phục vụ, trang quảng cáo, các phương tiện truyền thông đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối để thu lấy, sử dụng, hoặc kết nối các nội dung nói trên. Trong trang wap video, radio và/hoặc thông qua thiết bị kết nối cung cấp các phần mềm giải trí, phục vụ giải trí, thông tin video, radio có hưởng các quyền về sáng tác, thương hiệu, và các hình thức trí tuệ sản phẩm khác và quyền bảo vệ bản quyền.

5. Điều Kiện Sử Dụng

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí dịch vụ theo chu kỳ 1 ngày/lần với gói ngày, 7 ngày/lần với gói tuần.

Mỗi lần hệ thống trừ phí thành công, khách hàng được sử dụng dịch vụ trong 1 ngày tiếp theo với gói ngày và 7 ngày tiếp theo với gói tuần. Quy trình sẽ lặp lại như vậy cho những chu kỳ ngày/tuần tiếp theo.

Việc thu phí lượt xem/tải được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng. Trừ cước thành công, khách hàng sẽ sử dụng được dịch vụ.

6. Quyền sử dụng Nội dung

Người sử dụng nhân đây xác nhận và đồng ý, người dùng thông qua thiết bị kết nối để xem/tải xuống hoặc với hình thức có được các Nội dung trên trang wap sử dụng từ xa thuộc một phần của phục vụ giải thưởng, là tài sản thuộc phuongdong.tv và người sở hữu, người dùng không hưởng được bất kì quyền lợi từ những Nội dung này, người sử dụng không được sử dụng bất kì hình thức nào để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyền tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các nội dung nói trên.

Người dùng không được giao lưu dưới mọi hình thức khác hoặc cho người khác sử dụng nội dung hoặc tài khoản trang wap, dịch vụ phục vụ trên internet hoặc công cáo hoặc bất kì phương tiện thông tin đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối. Việc phuongdong.tv chuyển xem/tải/nghe các nội dung video, radio thông qua thiết bị kết nối đến khách hàng không mang tính quyền chuyên dụng, không thuộc chuyển nhượng quyền sử dụng cá nhân (quyền sử dụng), nhưng thiết bị sử dụng kết nối cho việc lắp đặt các phần mềm hỗ trợ xem/tải/nghe nội dung video, radio nhất thiết phải lấy việc người sử dụng làm chủ. Mục đích phuongdong.tv ủy quyền và quảng bá nội dung là để người sử dụng chính của video, radio có thể kết nối hoàn toàn và sử dụng dịch vụ phục vụ việc xem/tải/nghe.

7. Quy định

Quy định tạm dừng cung cấp dịch vụ xem/tải/nghe và/hoặc đóng băng tài khoản, khi người sử dụng thực thi các biện pháp điều chỉnh (nếu có thể điều chỉnh), sau khi người sử dụng thông qua điều chỉnh và chúng tôi xác nhận là hoàn toàn đúng, dịch vụ và tài khoản của người sử dụng đó sẽ được khôi phục và mở lại.

III. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1. Mục đích thu thập: Việc thu thập thông tin Khách hàng để

- Thực hiện các giao dịch theo các đơn đặt hàng của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website, chăm sóc Khách hàng;

- Tính giá, cước sử dụng;

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ;

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật thông qua dịch vụ.

2. Thời gian lưu trữ: 05 năm

3. Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng đăng ký và/hoặc cập nhật trên dịch vụ, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản dịch vụ.

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể

5. Phương thức, công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin:

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên dịch vụ.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên dịch vụ được AVG cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của AVG. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, AVG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, AVG không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho dịch vụ sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và AVG không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

HD ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG

Top of Form

Khách hàng đăng ký gói VIP dịch vụ video Văn hóa phương đông sẽ được thưởng thức các nội dung văn hóa thuần việt, tín ngưỡng phong phú và hấp dẫn thông qua các chuyên mục: Thông tin phật sự, Huyền bí phương đông, Đâu là đúng, Đạo và đời, Sống khỏe, Món ngon bài thuốc, Nghệ thuật phật giáo…trên http://phuongdong.tv. Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

+ Gói cước ngày: KM giá cước ngày đầu tiên cho TB đăng ký lần đầu. Sau KM 2.000 đ/ngày, gia hạn hàng ngày. 
Để đăng ký gói ngày qua sms soạn DK PD gửi 9196

+ Gói cước tuần: KM giá cước ngày đầu tiên cho TB đăng ký lần đầu. Sau KM 10.000 đ/tuần, gia hạn hàng tuần. 
Để đăng ký gói tuần qua sms soạn DK PT gửi 9196

Bottom of Form

Để được hướng dẫn, Quý khách soạn HD gửi 9196 (0 đồng).

Để lấy mật khẩu đăng nhập wifi, Quý khách soạn MK gửi 9196 (0 đồng).

Để hủy dịch vụ, Quý khách soạn HUY gửi 9196 (0 đồng).

Để truy vấn gói cước đang sử dụng, Quý khách soạn KT gửi 9196 (0 đồng).